Whistle Podu Lyrics The Greatest Of All Time 2024

Whistle Podu Lyrics The Greatest Of All Time

Singer – Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja

Song Details:

Singer Thalapathy Vijay, Yuvan Shankar Raja
Composer Yuvan Shankar Raja
Music Yuvan Shankar Raja
Song Writer Madhan Karky

Whistle Podu Lyrics The Greatest Of All Time

Explore the English and Tamil lyrics to the song “Whistle Podu,” which is featured in the Tamil film “The Greatest Of All Time(2024)”. The entire song lyrics are included on this page, so get ready to sing along. Madhan Karky is the songwriter of this song. With music by Yuvan Shankar Raja. Thalapathy Vijay and Yuvan Shankar Raja are the singers of this song. Venkat Prabhu is the director of the film. The main actors in this film are Thalapathy Vijay, Prashanth, Prabhudeva, Mohan, Jayaram, Sneha, Laila, and Ajmal. T-Series Music label music.

Whistle Podu Lyrics The Greatest Of All Time in English

Hey party onnu thodangatuma?

Athiradi kelappatuma?

Campaign dhan thorakatuma?

Mic kaiyil edukatuma?

Hey oru nimisham! enna sonna?

Campaign tha thorakattuma nu sonna

Champagne en kaadhula cmpaign nu ketuthu

Deii!

Hey party onnu thodangatuma?

Athiradi kelappatuma?

Campaign dhan thorakatuma?

Mic kaiyil edukatuma?

Idi idicha en voice uh dhaan

Vedi vedicha en boys dhaan

Kudimakadhan namm kootani

Party vittu dhaan po maata nee

Satham paththathu whistle podu

Kuththam paakama whistle podu

Raththam paththatum whistle podu!

Hey nanbi hey namba hey whistle podu

GOAT whistle podu automatic whistle podu

Dragon vettaikku whistle podu

Hey nanbi hey namba whistle adi enodu

Na na na na na whistle podu

Na na na na na whistle podu

Na na na na na whistle podu

Kondaadathan nee porantha

Kaarantha yen marantha

Maththa kannil santhoshatha

Paaka dhaney kan thorandha

Ethiri heart nee steal pannikko

Un mela yen kovam feel pannikko

Unaku neeye call pannikko

U life appapa deal pannikko

Andha vaanam thaeyadhu

Indha boomi maayadhu

Hey last sottu ulla vara

Namma party oyaadhu

Hey hey hey thanni illa oorukulla

Kuyilunga paattelam ketpadhilla

Kannakkattum kanneerula

Mayilunga aattatah paarpadhilla

Michael Jackson naa moon walk

Marlon Brando naa don walk

Maatham vennum naa go walk

Un party ku dhaan enga vaakku

Na na na na na whistle podu

Na na na na na whistle podu

Na na na na na whistle podu

Hey nanbi hey namba hey whistle podu

Na na na na na whistle podu

Na na na na na whistle podu

Na na na na na whistle podu

Hey nanbi hey namba hey whistle adi enodu

Whistle Podu Lyrics The Greatest Of All Time in Tamil

ஏய் பார்ட்டி ஒண்ணு தொடங்காதுமா?

அதிரடி கெளப்படுமா?

பிரச்சாரம் தான் தொடங்குமா?

மைக் கையில் எடுக்குமா?

ஏய் ஒரு நிமிஷம்! என்ன சொன்னா?

பிரச்சாரம் தா தொறக்கட்டுமா னு சொன்னா

ஷாம்பெயின் என் காதல் சிம்பைன் னு கெடுது

டேய்!

ஏய் பார்ட்டி ஒண்ணு தொடங்காதுமா?

அதிரடி கெளப்படுமா?

பிரச்சாரம் தான் தொடங்குமா?

மைக் கையில் எடுக்குமா?

இடி இடிச்சா என் குரல் உஹ் தான்

வெடி வெடிச்சா என் பாய்ஸ் தான்

குடிமகத்தான் நம் கூடனி

பார்ட்டி விட்டு தான் போ மாடா நீ

Satham paththathu விசில் போடு

குத்தம் பாக்காம விசில் போடு

ரத்தம் பாத்ததும் விசில் போடு!

ஏய் நன்பி ஹே நம்ப ஏ விசில் போடு

ஆடு விசில் போடு தானியங்கி விசில் போடு

டிராகன் வேட்டைக்கு விசில் போடு

ஏய் நன்பி ஏய் நம்ப விசில் அடி ஏனோடு

நா நா நா நா விசில் போடு

நா நா நா நா விசில் போடு

நா நா நா நா விசில் போடு

கொண்டாத்தான் நீ பொறந்தா

கரந்த யென் மறந்த

மாத்த கண்ணில் சந்தோஷதா

பாக்க தானே காண் தோரந்தா

எதிரி இதயத்தை நீ திருடு பண்ணிக்கோ

உன் மேல யென் கோவம் ஃபீல் பண்ணிக்கோ

உனக்கு நீயே கால் பண்ணிக்கோ

உ லைஃப் அப்பப்பா டீல் பண்ணிக்கோ

Andha vaanam thaeyadhu

இந்த பூமி மாயாது

ஏய் கடைசி சொட்டு உள்ள வாரா

நம்ம கட்சி ஓயாது

ஏய் ஏய் தண்ணி இல்ல ஊருக்குள்ள

குயிலுங்க பாட்டெல்லாம் கேட்பதில்ல

கண்ணக்கட்டும் கண்ணீருல

மயிலுங்க ஆட்டத்த பார்ப்பதில்லை

மைக்கேல் ஜாக்சன் நான் நிலவு நடை

மார்லன் பிராண்டோ நா டான் வாக்

Maatham vennum naa go walk நடக்க

ஒரு கட்சிக்கு தான் எங்க வாக்கு

நா நா நா நா விசில் போடு

நா நா நா நா விசில் போடு

நா நா நா நா விசில் போடு

ஏய் நன்பி ஹே நம்ப ஏ விசில் போடு

நா நா நா நா விசில் போடு

நா நா நா நா விசில் போடு

நா நா நா நா விசில் போடு

ஏய் நன்பி ஹே நம்ப ஏ விசில் அடி ஏனோது

Whistle Podu Lyrics The Greatest Of All Time Watch Video

See Also:-

Telugu Songs Lyrics

Tamil Songs Lyrics

Hindi Songs Lyrics

English Songs Lyrics

 

Sharing Is Caring:

Leave a Comment