Netru Varai Song Lyrics From Siren 2024
Singer – Sid Sriram
Song Details:
Singer | Sid Sriram |
Composer | GV Prakash Kumar |
Music | GV Prakash Kumar |
Song Writer | Thamarai |
Netru Varai Song Lyrics From Siren 2024
The latest Tamil movie Netru Varai Song Lyrics in Tamil and English. Thamarai writes this song’s lyrics. GV Prakash Kumar gives the music. This song is sung by the singer Sid Sriram.Siren(2024), The movie is directed by ANTONY BHAGYARAJ. Jayam Ravi, Anupama Parameswaran, and Keerthy Suresh lead roles in this movie. Music is labeled by the Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.
Netru Varai Song Lyrics From Siren 2024 in Tamil
தனித்திருந்தேன் யாரும் இல்லை
இன்று முதல் தொடங்கியதே
உலகின் முதல் காதல் கதை
அனலாகவே வேகும் பனிபோல மோதும்
மழை கால மேகம் கண்டேன்
கரை சேர வேண்டும் கடல் என்று தேயும்
உனை தேடி கண்டு கொண்டேன்
பேசும் போதிலே கேளா ஒலி
பார்வை ஆகுமே தீபாவளி
உன்னை போல யாருமில்லை
என் இறைவி
நேற்று வரை நேற்று வரை
தனித்திருந்தேன் யாரும் இல்லை
இன்று முதல் தொடங்கியதே
உலகின் முதல் காதல் கதை
மௌனம் என்னும் உன் மொழியில்
மழலையாய் ஆகி பேசுகிறாய்
ஒலிகளினால் நம் உலகில்
கவிதை சாயம் பூசுகிறாய்
கனவா நானவா தெரியா நிலையே
பகலாய் இரவாய் பழகும் கலையே
நேற்று வரை நேற்று வரை
தனித்திருந்தேன் யாரும் இல்லை
இன்று முதல் தொடங்கியதே
உலகின் முதல் காதல் கதை
என்னது காற்றில் நீ கரைந்தாய்
என்னது வானம் நீ அளந்தாய்
என்னது வாசல் நீ திறந்தாய்
எனது ஓசை நீ உணர்ந்தாய்
ஒரு நாள் நிழலாய்
தரையில் இருந்தாய்
பிறகு என் மனதில்
நிழலாய் நிறைந்தாய்
நேற்று வரை நேற்று வரை
தனித்திருந்தேன் யாரும் இல்லை
இன்று முதல் தொடங்கியதே
உலகின் முதல் காதல் கதை
Netru Varai Song Lyrics From Siren 2024 in English
Netru Varai Netru Varai
Thaniththirundhen Yaarum Illai
Indru Mudhal Thodangiyathe
Ulagin Mudhal Kaadhal Kathai
Analagave Vegum Panipola Modhum
Mazhai Kaala Megam Kanden
Karai Sera Vendum Kadal Endru Theiyum
Unai Thedi Kandu Konden
Pesum Pothile Kelaa Oli
Paarvai Aagume Deepavali
Unnai Pola Yaarumillai
En Iravi
Netru Varai Netru Varai
Thaniththirundhen Yaarum Illai
Indru Mudhal Thodangiyathe
Ulagin Mudhal Kaadhal Kathai
Mounam Ennum Un Mozhiyil
Malalaiyaai Aagi Pesugiraai
Oligal Illa Nam Ulagil
Kavithai Saayam Poosukiraai
Kanava Nanava Theriyaa Nilaiye
Pagalai Iravaai Pazhagum Kalaiye
Netru Varai Netru Varai
Thaniththirundhen Yaarum Illai
Indru Mudhal Thodangiyathe
Ulagin Mudhal Kaadhal Kathai
Enadhu Kaatril Nee Karaindhaai
Enadhu Vaanam Nee Alandhaai
Enadhu Vaasal Nee Thirandhaai
Enadhu Osai Nee Unarndhaai
Oru Naal Nizhalaai
Tharaiyil Irundhaai
Piragu En Manadhil
Nilavaai Niraindhaai
Netru Varai Netru Varai
Thaniththirundhen Yaarum Illai
Indru Mudhal Thodangiyathe
Ulagin Mudhal Kaadhal Kathai