Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024 super

Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024

Singer – Shankar Mahadevan, A. R. Raihanah, Deepthi Suresh and Yogi Sekar

Song Details:

Singer Shankar Mahadevan, A. R. Raihanah, Deepthi Suresh and Yogi Sekar
Composer AR Rahman
Music AR Rahman
Song Writer Vivek

Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024

The latest Tamil movie  Ther Thiruvizha  Song Lyrics in Tamil and English. Vivek writes this song’s lyrics. AR Rahman gives the music. This song is sung by the singers Shankar Mahadevan, A. R. Raihanah, Deepthi Suresh, and Yogi Sekar. Lal Salaam 2024, The movie is directed by Sai Rajesh. Vishnu Vishal, Vikranth, and Rajinikanth (Cameo) lead roles in this movie. Music is labeled by the Sony Music Entertainment India Pvt. Ltd.

TTher Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024 in Tamil

சந்தன மாரிக்குத்தான்

சடுதியில் ஒரு கோலவா

சடுதியில் ஒரு கோலவா

நம்ம மங்களமா வாழ

போடுங்கம்மா கொலவ

போடுங்கம்மா கொலவ

நம்ம ஏரி குளம் நெறஞ்சிட

போடுங்கம்மா கொலவ

போடுங்கம்மா கொலவ

நம்ம பஞ்சம் தீர

போடுங்கம்மா கொலவ

போடுங்கம்மா கொலவ

ஓடி களச்ச சனம்

தேடி களச்ச சனம்

தன்ன மறந்து வந்து

ஆடி எளப்பார

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்

தூங்கி வழிஞ்ச மரம்

கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே

பூக்குதே பூகுக்தே

ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு

பூனைக்கும் மீன் துண்டு

வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்

வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்

மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு

மொத்த சனம் கொட்டமிட

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

நம்ம தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

நம்ம தேர் திருவிழா

மட்டான் தொழுவத்துல

மாட்டெருவ அள்ளியாந்து

ஆட்டான் தொழுவத்துல

ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து

மட்டான் தொழுவத்துல

மாட்டெருவ அள்ளியாந்து

ஆட்டான் தொழுவத்துல

ஆட்டெருவ அள்ளியாந்து

காட்டா எரு பெருக்கி

காரணம எரு இடித்து

கடல சிறு பயிரு

காராமணி பயிரு

எல்லாம் சிறு பயிரு

எழுவகை மணி பயிரு

மொழ போட்ட மூணா நாளு

எங்க முத்து மாறி

பேயாதோ முத்துமழ

பேயாதோ முத்துமழ

பேயாதோ முத்துமழ

எங்க முத்து மாரி

ஓடி களச்ச சனம்

தேடி களச்ச சனம்

தன்ன மறந்து வந்து

ஆடி எளப்பார

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்

தூங்கி வழிஞ்ச மரம்

கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே

பூக்குதே பூகுக்தே

ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு

பூனைக்கும் மீன் துண்டு

வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்

வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்

மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு

மொத்த சனம் கொட்டமிட

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

ஆத்தா போடு

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

நல்ல வளையல் குலுங்க கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி

கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி

வருங்காலம் நமக்கு கும்மியடி

மக்க மஞ்ச குளிக்கா

மாட்டு கொம்பு பூமணக்க

ஊரோர குட்டி சுவரு

போடுற ஊசி பல்லிளிக்க

தெரியாத சொந்தமெல்லாம்

ஒரு நாள் ஒன்னு சேர

தனியான காலு ரெண்டும்

தாயூர் மண்ண சேர

எங்க பசி மறைய

எங்க சாமி மனம் குளிர

சந்தோஷ கண்ணீருடன்

எங்க முத்து மாரி

பேயாதோ முத்துமாரி

பேயாதோ முத்துமாரி

பேயாதோ முத்துமாரி

எங்க முத்து மாரி

ஓடி களச்ச சனம்

தேடி களச்ச சனம்

தன்ன மறந்து வந்து

ஆடி எளப்பார

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

தேர் திருவிழா

ஓ நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

நம்ம தேர் திருவிழா

ஏ தனியாகி ஓடப்பக்கம்

தூங்கி வழிஞ்ச மரம்

கிடை ஓரம் சொந்தம் சேர பூக்குதே

பூக்குதே பூகுக்தே

ஓ ஹோ பூக்குதே பூக்குதே

மாட்டுக்கும் சீர் உண்டு

பூனைக்கும் மீன் துண்டு

வகுப்புக்கு விடுப்பு விட்டோம்

வறுமைக்கும் விடுப்பு விட்டோம்

மத்தளமும் பிச்சிக்கிட்டு

மொத்த சனம் கொட்டமிட

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

தன்னானே நானே நன்னா

தேர் திருவிழா

Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024 in English

Santhana Maarikuthan

Saduthyil Oru Kolava

Saduthyil Oru Kolava

Namma Mangalamaa Vaazha

Podungamma Kolava

Podungamma Kolava

Namma Yeri Kolam Neranjida

Podungamma Kolava

Podungamma Kolava

Ooo… Namma Panjam Theera

Podungamma Kolava

Podungamma Kolava

Aey Odikalacha Sanam

Thedi Kalacha Sanam

Thana Maranthu Vanthu

Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Oh Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam

Thoongi Vazhinja Maram

Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe

Pookuthe Pookuthe

Oh Hoo Pookuthe Pookuthe

Maattukkum Seer Undu

Poonaikum Meen Thundu

Vaguppukku Viduppu Vittom

Varumaikkum Viduppu Vittaom

Mathaalamum Pichchikittu

Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Namma Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Namma Ther Thiruvizha

Mattaan Thozhuvaththula

Maatteruva Alliyaanthu

Aattaan Thozhuvaththula

Aatteruva Alliyaanthu

Mattaan Thozhuvaththula

Maatteruva Alliyaanthu

Aattaan Thozhuvaththula

Aatteruva Alliyaanthu

Kattaa Eru Perukki

Kaaranama Eru Idiththu

Kadala Siru Payiru

Kaaramani Payiru

Ellaam Siru Payiru

Ezhuvagai Mani Payiru

Mola Potta Moona Naalu

Enga Muthu Maari

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Enga Muthu Maari

Odi Kalacha Sanam

Thedi Kalacha Sanam

Thanna Maranthu Vanthu

Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Oh Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam

Thoongi Vazhinja Maram

Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe

Pookuthe Pookuthe

Oh Hoo Pookuthe Pookuthe

Maattukkum Seer Undu

Poonaikum Meen Thundu

Vaguppukku Viduppu Vittom

Varumaikkum Viduppu Vittaom

Mathaalamum Pichchikittu

Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Aathaa Poduuu

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Nalla Valaiyal Kulunga Kummiyadi

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Nalla Valaiyal Kulunga Kummiyadi

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Varungaalam Namakku Kummiyadi

Kummiyadi Penne Kummiyadi

Varungaalam Namakku Kummiyadi

Makka Manja Kulikka

Maattu Kombu Poomanakka

Oorora Kutti Survaru

Poodura Oosi Pallilikka

Theriyatha Sonthamellam

Oru Naalu Onnu Sera

Thaniyaana Kaalu Rendum

Thaayooru Mannach Sera

Enga Pasi Maraiya

Enga Sami Manam Kulira

Santhosha Kanneeruthaan

Enga Muthu Maari

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Peyatho Muthumazhi

Enga Muthu Maari

Odi Kalacha Sanam

Thedi Kalacha Sanam

Thanna Maranthu Vanthu

Aadi Elappaara

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha

Oh Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Namma Ther Thiruvizha

Ae Thaniyagi Odappakkam

Thoongi Vazhinja Maram

Kilai Oram Sontham Sera Pookuthe

Pookuthe Pookuthe

Oh Hoo Pookuthe Pookuthe

Maattukkum Seer Undu

Poonaikum Meen Thundu

Vaguppukku Viduppu Vittom

Varumaikkum Viduppu Vittaom

Mathaalamum Pichchikittu

Moththa Sanam Kottamida

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Thannaane Naane Naana

Ther Thiruvizha

Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024 Watch Video

About Movie:

Aishwarya Rajinikanth is the director of the 2024 Indian Tamil-language sports action film Lal Salaam (transl. Red Salute), which is produced by Subaskaran Allirajah under Lyca Productions. Alongside Vikranth and Vishnu Vishal as the primary protagonists, Rajinikanth plays a lengthy cameo in the movie. The ensemble supporting cast also includes Vignesh, Livingston, Senthil, Jeevitha, K. S. Ravikumar, and Thambi Ramaiah. Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024

In November 2022, the movie’s official announcement was made. In March 2023, principal photography got underway.Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024  Filming was placed intermittently over many legs in Pondicherry, Chennai, Mumbai, and other locations, and it was completed by early August 2023. A. R. Rahman composed the soundtrack for the movie, while B. Pravin Bhaskar handled the editing and Vishnu Rangasamy took care of the photography. Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024

On February 9, 2024, Lal Salaam had its theatrical debut in theaters. The movie was given

Cast Rajinikanth as Shamsuddin’s father and Manickam’s friend, D. G. Mohideen (Mohideen Bhai) (long cameo)
Thirunavukarasu, son of Manickam and Rani, Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024 played by Vishnu Vishal Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024

Senthil as Samikkannu, Jeevitha as Rani, thirunavukarasu’s mother, and Vikranth as Shamsuddin, son of Mohideen and Fathima Livingston as Manickam, thirunavukarasu’s father and Mohideen’s friend
Ra. Sathyamoorthy, played by K. S. Ravikumar; Kathirvelan, played by Thambi Ramaiah; Mohideen’s wife and Shamsuddin’s mother, Nirosha Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024

Thirunavukarasu’s love interest Nandhini is portrayed by Ananthika Sanilkumar.
As Raji, Vivek Prasanna Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024
As Ammani, Raji’s wife, Dhanya Balakrishna plays Thirunavukarasu’s buddy Akash Sahani in Thangadurai.
Display Nandakumar
Pondy Adithya Menon Ravi Ther Thiruvizha Song Lyrics From Lal Salaam 2024
Tiwari Amit
Making a brief cameo as himself, Kapil Dev

FAQ’s:

Who wrote the lyrics for the song “Ther Thiruvizha” in the Tamil movie “Lal Salaam 2024”?

Vivek wrote the lyrics for the song "Ther Thiruvizha" in the Tamil movie "Lal Salaam 2024".

Which singer performed the song “Ae Pulla” in the movie “Lal Salaam 2024”?

Sid Sriram performed the song "Ae Pulla" in the movie "Lal Salaam 2024".

Who composed the music for the song “Ae Bulley” in the Telugu movie “Lal Salaam”?

A.R. Rahman composed the music for the song "Ae Bulley" in the Telugu movie "Lal Salaam".

Which lyricist wrote the lyrics for the song “Ae Bulley” in the Telugu movie “Lal Salaam”?

Anantha Sriram wrote the lyrics for the song "Ae Bulley" in the Telugu movie "Lal Salaam".

Who are the lead roles in the Telugu movie “Lal Salaam”?

Rajinikanth, Vishnu Vishal, and Vikranth are the lead roles in the Telugu movie "Lal Salaam".

See Also:-

Telugu Songs Lyrics

Tamil Songs Lyrics

Hindi Songs Lyrics

English Songs Lyrics

Sharing Is Caring:

Leave a Comment